OWL. MEMBERSHIP

 

Dành cho các bạn, những khách hàng đã gắn bó và ủng hộ Owl. trong suốt chặng đường hình thành và phát triển thương hiệu vừa qua, Owl. xin phép tặng các bạn những ưu đãi đặc biệt, những đặc quyền dành riêng cho những khách hàng thân thiết, bao gồm:

-Owl. Guy

+Khi các bạn tích lũy đủ 5.000.000 VNĐ, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp 5% trên tất cả hóa đơn, không cộng dồn với các khuyến mãi khác.

+Bạn sẽ được nhận 1 code giảm giá 20% cho 1 đơn hàng trong tháng sinh nhật

 

-Owl. Guy 0.5

+Khi các bạn tích lũy đủ 15.000.000 VNĐ, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp 10% trên tất cả hóa đơn, không cộng dồn với các khuyến mãi khác.

+Bạn sẽ được nhận 1 code giảm giá 25% cho 1 đơn hàng trong tháng sinh nhật

 

-Owl. Guy 1.0

+Khi các bạn tích lũy đủ 50.000.000 VNĐ, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp 20% trên tất cả hóa đơn, không cộng dồn với các khuyến mãi khác.

+Bạn sẽ nhận được 1 món quà đến từ Owl. trong tháng sinh nhật

 

Lưu ý:Sẽ có hai kì tính hạng trong 1 năm

-Kì 1: từ tháng 1 đến tháng 6

-Kì 2: từ tháng 7 đến tháng 12

-Nếu khách hàng không phát sinh bất cứ một đơn hàng nào trong kì tính hạng sẽ bị trừ một hạng thành viên

 

Quy định khác:

-Để áp dụng chương trình, bạn vui lòng đăng nhập đúng tài khoản có chứa Email đã được cài đặt giảm giá tích điểm, hoặc đọc đúng số điện thoại nếu đặt hàng qua các kênh khác để được kích hoạt giảm giá thành viên

-Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin như số điện thoại, email, ngày sinh, … trực tiếp cho Owl để được cài đặt ưu đãi giảm giá thành viên

-Chương trình Loyalty sẽ không được áp dụng chung với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác

Shopping Cart

Giỏ hàng của bạn đang trống